Lorem ipsum dolor sit amet consectetur adipisicing elit. Laborum, id.

NIỀNG RĂNG MẮC CÀI VÀ CHI PHÍ

Bạn thấy răng mình không đều? Bạn muốn sở hữu nụ cười tự tin khi giao tiếp? Chắc chắn rằng niềng răng sẽ là giải pháp an toàn và hiệu quả nhất để bạn có thể khắc phục được những lo lắng đó. Hiện nay với sự phát triển của ngành chỉnh nha đã cho ra đời các loại niềng răng tiện lợi hơn tuy nhiên niềng răng mắc cài vẫn đang được ưa chuộng nhất bởi những tiện ích mà nó đem lại. 

 NIỀNG RĂNG MẮC CÀI LÀ GÌ? 

Niềng răng mắc cài 

Niềng răng (hay còn gọi là chỉnh nha) là phương pháp cải thiện hàm răng phổ biến nhất hiện nay. Niềng răng đang là sựa lựa chọn hết sức phù hợp cho từng đối tượng, từng điều kiện kinh tế khác nhau. Đây là phương pháp nha khoa giúp những người bị các vấn đề về răng như răng mọc lộn xộn, khấp khểnh, răng hô, răng móm, hở lợi,… có thể điều chỉnh đưa răng về đúng vị trí giúp cải thiện thẩm mỹ hàm răng và đem lại cho bạn sự tự tin khi có một hàm răng đều, đẹp, khoẻ mạnh và nụ cười toả sáng. 

Niềng răng được chia làm 2 phương pháp chính là niềng răng mắc cài và niềng răng không mắc cài (niềng răng khay trong). Niềng răng mắc cài là phương pháp mà mắc cài được gắn trên mặt răng của bạn. Các mắc cài sẽ được cố định và liên kết với nhau bằng dây cung. Khi đó răng sẽ được tác động bởi lực của dây cung giúp làm thay đổi vị trí răng theo đúng trật tự. Niềng răng mắc cài đang trở thành xu hướng làm đẹp hiệu quả nhất cho tất cả mọi đối tượng, mọi lứa tuổi. Niềng răng mắc cài được chia ra làm nhiều loại khác nhau. Tùy thuộc vào tình trạng răng, độ tuổi, điều kiện kinh tế mà bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp niềng răng mắc cài nào là thích hợp nhất. 

CÁC LOẠI NIỀNG RĂNG MẮC CÀI VÀ CHI PHÍ 

NIỀNG RĂNG MẮC CÀI KIM LOẠI THƯỜNG 

Niềng răng mắc cài kim loại thường 

Đây là loại mắc cài niềng răng truyền thống và phổ biến vì nó phù hợp với mọi loại đối tượng. Cấu tạo của nó là khung kim loại, sử dụng các mắc cài inox, kim loại không gỉ, vàng nên khả năng chịu được mọi tác động đến hàm răng tương đối cao. Bác sĩ sử dung dây thun gắn dây cung vào mắc cài của từng răng.  Phương pháp niềng răng đem lại hiệu quả cao với những tình trạng răng phức tạp nên thời gian niềng sẽ nhanh chóng hơn. Tuy nhiên niềng răng kim loại thường làm mất thẩm mỹ khiến bạn thiếu tự tin khi giao tiếp và gây đau đớn trong quá trình sử dụng nó. Vì vậy chi phí mà bạn bỏ ra cho niềng răng kim loại lại khá hợp lý, không quá đắt chỉ từ 30-40 triệu cho một liệu trình trọn gói 

 

Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Thường 

Trọn gói 

30.000.000 

Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Thường mức độ khó 

Trọn gói 

40.000.000 

Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Tự Buộc 

Trọn gói 

40.000.000 

 

NIỀNG RĂNG MẮC CÀI SỨ, PHA LÊ 

Niềng răng mắc cài pha lê 

Ngày nay phương pháp này khác được ưa chuộng. Đây được ví như là loại mắc cài kim loại được nâng cấp bởi thay vì làm khung bằng kim loại như phương pháp mắc cài kim loại thì nó được thay thế hoàn toàn bởi vật liệu sứ và pha lê. Mắc cài sứ nhìn chắc chắn và có tính thẩm mỹ cao hơn so với niềng răng bằng kim loại. Do nó có màu trắng nên khi tiếp xúc với người đối diện khó để nhận ra bạn đang niềng răng và hạn chế gây tổn thương cho răng. Vì vậy chi phí của loại niềng răng này sẽ nhỉnh hơn so với niềng răng truyền thống 

Niềng Răng Mắc Cài Pha Lê 

Trọn gói 

40.000.000 

Niềng Răng Mắc Cài Sứ Thường 

Trọn gói 

45.000.000 

Niềng Răng Mắc Cài Sứ Tự Buộc 

Trọn gói 

55.000.000 

 

NIỀNG RĂNG MẮC CÀI TỰ BUỘC 

Niềng răng mắc cài tự buộc 

Niềng răng mắc cài tự buộc có 2 loại là niềng răng mắc cài kim loại thường tự buộc và niềng răng mắc cài sứ tự buộc. Mắc cài này được chế tạo bởi hệ thống nắp trượt giúp dây cung có thẻ trượt tự do làm tác động đến răng giúp răng cải thiện được nhanh hơn đồng thời hạn chế gây đau như niềng răng kim loại hay sứ thông thường. Niềng răng kim loại tự buộc vẫn được thiết kế bởi kim loại nhưng tiện lợi hơn rất nhiều. Niềng răng mắc cài sứ tự buộc không bị bung, tuột như mắc cài cổ điển. Tuy nhiên đi đôi với lợi ích là giá thành cao của phương pháp niềng răng này 

Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Tự Buộc 

Trọn gói 

40.000.000 

Niềng Răng Mắc Cài Sứ Tự Buộc 

Trọn gói 

55.000.000 

 

NIỀNG RĂNG MẮC CÀI MẶT LƯỠI 

Niềng răng mắc cài mặt lưỡi 

Niềng răng mắc cài mặt lưỡi hay còn gọi là niềng răng mắc cài trong. Phương pháp này tương đối giống với phương pháp niềng răng kim loại thường nhưng thay vì gắn mắc cài ở ngoài thì nó lại được gắn ở phía sau răng. Điều này đem lại thẩm mỹ cho bạn nhưng lại hạn chế trong việc vệ sinh răng miệng và việc tiếp xúc trực tiếp với lưỡi cũng làm bạn bị đau. Vì đem lại tính thẩm mỹ cao nên chi phí của phương pháp này so với niềng răng truyền thống gấp 3-4 lần trong khoảng từ 80-120 triệu đồng. 

 

Niềng răng mắc cài mặt lưỡi mức độ 1 

Trọn gói 

80.000.000 

Niềng răng mắc cài mặt lưỡi mức độ 2 

Trọn gói 

110.000.000 

Niềng răng mắc cài mặt lưỡi mức độ 3 

Trọn gói 

120.000.000 

 

LỢI ÍCH CỦA NIỀNG RĂNG MẮC CÀI 

Tuy mỗi loại niềng răng mắc cài đều đem lại những lợi ích khác nhau nhưng nhìn chung chúng đều có những ưu điểm rất đáng để lựa chọn: 

AN TOÀN 

Việc được làm bằng hợp kim loại cao cấp không gỉ được gắn chặt lên răng sẽ giúp bạn thoải mái khi ăn nhai và vận động mà không lo bị bung, tuột.  

CẢI THIỆN HÀM RĂNG 

Không dễ gì phương pháp niềng răng mắc cài lại được phổ biến nhất hiện nay bởi đối với mọi tình trạng răng phương pháp này đều có thể giải quyết được. Khi bạn đã lớn tuổi hay đang còn nhỏ, răng bạn lệch ít hay nhiều đều có thể cải thiện hoàn toàn bởi hệ thống dây cung và mắc cài cực tốt. 

CHI PHÍ NIỀNG RĂNG HỢP LÝ 

Chi phí là cái đầu tiên chúng ta nghĩ đến khi niềng răng. So với các phương pháp khác thì niềng răng mắc cài hội tụ đầy đủ tiêu chuẩn “ngon-bổ-rẻ” hoàn toàn hợp lý khi lựa chọn. Bạn yên tâm với chi phí không quá đắt nhưng đổi lại bạn sẽ có được hàm răng đúng ý bạn muốn. 

LỜI KẾT 

Dù khoa học tiên tiến đã cho ra đời các loại niềng răng đắt tiền, hiện đại hơn nhưng vẫn phải khẳng định răng không có một phương pháp niềng răng nào có thể thay thế được niềng răng mắc cài. Chi phí rẻ, được chế tạo bởi vật liệu an toàn, phù hợp với mọi tình trạng răng thì phương pháp này chắc chắc nên là lựa chọn đầu tiên cho bạn khi niềng răng. 

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *